Cùng Alain de Botton “Luận về yêu”

* Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://tinyurl.com/y9roy92b

Tọa đàm sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh và không có phiên dịch.
Vì thời lượng chương trình có hạn nên tác giả Alain de Botton sẽ ký tặng vào cuối buổi Tọa đàm (mỗi người tham gia chỉ được ký tặng TỐI ĐA 2 cuốn)

Tối thứ Tư ngày 25 tháng Bảy năm 2018, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức buổi trò chuyện cùng nhà văn, nhà triết học Alain de Botton với chủ đề “Cùng Alain de Botton “Luận về yêu”” nhân dịp tác giả sang thăm Việt Nam.

Thông tin chi tiết:
Thời gian: 18h30, thứ Tư ngày 25 tháng 07 năm 2018
Địa điểm: Toong Co-working Space, Số 08 Tràng Thi, Hà Nội
Diễn giả: Tác giả Alain de Botton
Điều phối chương trình: BTV Nguyễn Thanh Tùng

Tác giả Alain de Botton sẽ cùng các độc giả trò chuyện cũng như bàn luận xoay quanh các tác phẩm của ông với chủ đề Luận về yêu. Tất cả những điều chúng ta muốn biết về tình yêu và hôn nhân, sẽ được tiếp cận từ nhiều khía cạnh khác nhau, với góc nhìn gần gũi nhất của triết học cùng ngôn từ giản dị. Nhà văn, nhà triết học Alain de Botton sẽ mở đầu buổi gặp gỡ độc giả Việt Nam với một bài nói chuyện về tình yêu và sau đó, ông sẽ dành thời gian để trả lời các câu hỏi của độc giả. Buổi trò chuyện kết thúc cùng hoạt động ký tặng sách cho người hâm mộ các tác phẩm của ông.

Trân trọng kính mời!

Lưu ý: Vì chỗ để xe tại Toong có hạn, anh/chị vui lòng gửi xe trong khuôn viên Thư viện Quốc gia phía đối diện. Mong anh/chị thông cảm cho sự bất tiện này.

Link sự kiện Facebook: https://www.facebook.com/events/290556168171996/

Leave a Reply