CHECK-IN NHÃ NAM NHẬN NGAY QUÀ XỊN

Làm gì còn cách nào tốt hơn để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn bắt gặp trong cuộc sống ngoài những tấm ảnh bạn tự tay chụp. Khi bạn đi đến nơi nào đó, gặp được một người thú vị quá chừng, liền muốn lưu giữ hình ảnh người ấy mãi nhưng lại ngại ngần bởi “chiếc não cá vàng” của mình. Khi bạn đến một quán cà phê hay một hiệu sách, cảm thấy mùi vị của cà phê nơi đó thật khác so với những chỗ bạn đã từng uống, cũng như cảm thấy cuốn sách trên tay thật hay ho quá đỗi.

Với lý do đó, Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn xin phép được trở thành một nơi để bạn lưu giữ những cảm xúc ấy của mình thông qua cuộc thi CHECK-IN NHÃ NAM NHẬN NGAY QUÀ XỊN.

🗓Thời gian: từ ngày 5/3/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

📜Thể lệ:

● Các bạn đăng ảnh lên trang facebook cá nhân của chính bạn, check-in tại Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn, sau đó kèm hashtag #checkinNhaNam_nhanngayquaxin.

Đó có thể là ảnh selfie của chính bạn; ảnh chụp những vị khách bạn có ấn tượng, một bạn nhân viên nào đó mà bạn lỡ để mình “tương tư”; cũng có thể là cây cỏ hay bàn ghế; những quyển sách đang đọc hoặc ly cà phê bạn đang nhâm nhi; và bất cứ điều gì để lại ấn tượng cho bạn ở nơi này.

● Mỗi tuần Ad sẽ chọn ra 2 – 3 tấm ảnh đẹp nhất post lại trên page chính của Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn (sẽ comment trên hình gốc để các bạn biết).

● Mỗi tuần mỗi tháng một năm, những tấm ảnh được bình chọn (nhiều like nhất) và những tấm ảnh có caption hay nhất sẽ nhận được những phần thưởng tuyệt vời của Nhã Nam.

💰Phần thưởng:

● Ảnh của tuần (2 – 3 ảnh): Mỗi ảnh sẽ được tặng 01 cuốn sách tự chọn của Nhã Nam (dưới 100.000đ).

● Ảnh của tháng (2 ảnh): 02 Voucher mua sách trị giá 200.000đ áp dụng ở các hiệu sách của Nhã Nam tại TPHCM dành cho ảnh có lượt like nhiều nhất và ảnh có lời bình/review/cảm nhận thú vị nhất.

● Ảnh của năm (1 ảnh): 01 Voucher trị giá 500.000 + giảm giá 30% nguyên năm 2019 và có cơ hội trở thành CTV Nhã Nam.

🎁 Hãy cùng trở thành những “nhiếp ảnh gia” với tài năng “tiềm ẩn”, đến Nhã Nam Books N’ Coffee Sài Gòn và rinh quà nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.