BOOK OF THE YEAR 2019 – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cuộc thi viết về sách hằng năm do Nhã Nam thư quán tổ chức đã trải qua gần một nửa chặng đường với rất nhiều bài dự thi vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, với những bạn mới tham gia lần đầu, chắc hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.
Hãy cùng Nhã Nam thư quán đọc qua những điều bạn cần biết khi tham gia cuộc thi, tránh bị loại vì sai quy định nhé 

1. Bài dự thi BẮT BUỘC phải viết về sách do NHÃ NAM PHÁT HÀNH. Tất cả các bài thi viết về các sách của các nhà xuất bản, đơn vị phát hành khác sẽ mặc nhiên bị loại mà không được thông báo. Các bài dự thi này sẽ không được đăng tải và không được tham gia chấm sơ khảo.

2. Bài dự thi được KHUYẾN KHÍCH viết về sách do Nhã Nam phát hành trong năm 2018. Đây không phải quy định bắt buộc. Vì vậy, các bài dự thi viết về sách được Nhã Nam phát hành vào các năm trước đều được chấp nhận.

3. Bài viết cảm nhận phải được gửi toàn bộ trong mục “Vì sao bạn lại yêu thích cuốn sách trên?” bằng cách copy & paste trực tiếp. Nếu bạn gửi trong các mục khác hoặc gửi dưới dạng link chứa file doc/docx/docs, BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự mất mát, thiếu sót, chậm trễ trong quá trình đăng tải và chấm bài.

4. Bài viết không được quá ngắn. Tối thiểu là 100 chữ. Các bài viết dưới 100 chữ sẽ mặc nhiên bị loại mà không được thông báo.

5. Bài viết nhiều hơn 500 chữ vẫn sẽ được duyệt đăng tải và tham gia vào vòng chấm sơ khảo. Tuy nhiên, các bài viết này sẽ bị điểm trừ, có khả năng sẽ bị hạ giải (nếu đủ điều kiện được giải). Ví dụ bài #530 xứng đáng được giải Nhất thì có thể sẽ bị hạ xuống giải Nhì hoặc Ba; hoặc từ giải Khuyến khích sẽ bị mất giải.

6.Hình ảnh dự thi phải là hình do chính bạn chụp. Không chấp nhận hình sưu tầm (kể cả có ghi nguồn).

7. Hình ảnh được quyền chỉnh sửa hoặc thực hiện bằng photoshop. Tuy nhiên phải có sự hiện diện của bìa sách.

8. Nếu bạn không thể chụp hình, không có hình ảnh tham gia dự thi, vui lòng ghi “Sử dụng ảnh bìa” vào ô “Hình ảnh” trong form đăng ký.

9. Nếu bạn gửi hình ảnh bằng link Google Drive, vui lòng kiểm tra quyền truy cập thật kỹ lưỡng. Xem hướng dẫn lấy link share ảnh bên dưới comment. BTC sẽ liên lạc qua email trong trường hợp không truy cập được hình ảnh của bạn. Tuy nhiên việc này sẽ khiến quá trình đăng tải bài viết của bạn chậm hơn thông thường rất nhiều.

10. Hình ảnh được gửi ở các định dạng ảnh (.png, .jpeg, .jpg). BTC không giải quyết các khiếu nại về việc chậm trễ, thiếu sót, hư hỏng hình ảnh nếu bạn gửi ảnh ở các định dạng khác.

11. Nếu bài thi của bạn có hình ảnh không thể download/truy cập được, và một số trường hợp trục trặc ảnh hưởng đến quyền lợi dự thi của bạn, BTC sẽ liên lạc qua email để bạn kịp thời giải quyết. Vui lòng KIỂM TRA EMAIL THƯỜNG XUYÊN. (Riêng các trường hợp vi pham quy định sẽ bị loại ngay lập tức mà không được thông báo qua email).

12. Sau 72h tiếng, nếu bài chưa được đăng tải, và không có email thông báo sự cố, bạn có thể inbox kiểm tra tình trạng bài của bạn với BTC. Vui lòng cung cấp Tên dự thi và Cuốn sách dự thi của bạn để quá trình kiểm tra được diễn ra nhanh chóng.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì khác, hãy để lại comment, BTC sẽ giải đáp chi tiết cho bạn nhé ^^! 
Và khi mọi khúc mắc được giải tỏa, hãy nhanh nhanh gửi bài dự thi của bạn về cho Nhã Nam thư quán nha nha nha 

😀

#bookoftheyear2019#BOTY2019#nhanamthuquan
💌Bài dự thi gửi về link sau: https://goo.gl/forms/ZW9l3L20RtoOU2zq2
💌Bạn có thể xem thể lệ tại đây:http://bit.ly/2Valpsc