BỘ SÁCH LỚN RỰC RỠ

🌳 BỘ SÁCH LỚN RỰC RỠ TRÔNG QUEN QUEN
Các bố mẹ nom có thấy quen quen không?
Các em bé thì chắc chắn là thấy quen rồi!

Nếu các em từng theo chân bố mẹ đến Nhã Nam tại Hội sách Hoàng thành 2017,
từng thích thú với chiếc banner ngộ nghĩnh trong hội sách đó,
hay chăm chú ngắm nhìn những biển giảm giá nhỏ xinh,
hay sung sướng nhận lucky money đựng trong phong bao lì xì Nhã Nam 2018 Tết vừa qua,…
thì em đã nhận ra ngay bạn Katie và bạn Kevin hở rún bụng tròn xoe, hai nhân vật chính của bộ sách này rồi đấy nhỉ 🤗.

Mỗi cuốn giống như một cuộc phiêu lưu siêu vui mà em sẽ không thể đoán được trang tiếp theo có những gì. Cứ mở từng trang từng trang và em sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Trang này là mẹ con bạn cừu với những câu văn vần êm ái, trang kia lại có một câu đố hay ho hoặc một trò chơi nho nhỏ, trang nữa em gặp bạn Katie và Kevin đang vẽ hoa hướng dương, sang trang nữa em lại gặp các bạn động vật đáng yêu với những từ vựng tiếng Anh em có thể ghi nhớ dễ dàng. Lượng từ vựng song ngữ Việt – Anh đan xen vừa phải, không quá dày đặc, để em có thể học tập một cách tự nhiên và thoải mái. Bộ sách này cũng là công cụ rất thiết thực để em học về màu sắc qua minh họa rực rỡ, rõ ràng. Màu sắc, các con vật, đồ vật, các hiện tượng tự nhiên nắng mưa giông gió,… đều được tái hiện sinh động và ngộ nghĩnh. Nhưng đừng quên sách chỉ là công cụ thôi và chỉ thực sự hữu ích khi bố mẹ dành thời gian đọc cùng con. Bố mẹ có thể chỉ vào các màu sắc, hình khối, con vật,… trong sách và đố con. Nhớ hoan hô, khen ngợi khi con đoán đúng nhé! Cùng con mô phỏng lại những cảm xúc vui, buồn, giận hờn, thích thú,… trong sách cũng là một trải nghiệm thú vị đấy! Thế giới của bạn Kevin và Katie tràn ngập màu sắc và những điều hay vui. Bố mẹ cũng hãy chỉ ra để con cảm nhận được những hạnh phúc nhỏ bé giản dị trong cuộc sống tươi đẹp quanh mình nhé! Em bé sẽ học được nhiều điều hay khi hành trình học tập của em thật vui vẻ và tràn đầy thương yêu.

Ta cùng đi vào từng cuốn xem có những gì nữa nào!
…………………………………………………………………
🌻 CUỐN SÁCH LỚN RỰC RỠ VỀ BỐN MÙA
Em cảm nhận bốn mùa xung quanh bằng cách nào? Em có giống Kevin, nhìn ngắm những màu sắc đổi thay theo từng mùa? Vào mùa xuân, thiên nhiên bừng tỉnh giấc, vạn vật đâm chồi nảy lộc và sinh sôi. Đến mùa hè, trời nóng lên, Kevin thích nhất được chơi ở ngoài nắng và gió. Sang mùa thu, bạn ấy thu thập những chiếc lá đẹp nâu vàng. Đến mùa đông, bạn ấy đắp một người tuyết với bố và các bạn bè.
Cả năm trôi qua trong cuốn sách về bốn mùa này. Mỗi mùa của năm đều có điều gì đó đẹp và đáng yêu chờ đón chúng mình!

💢 CUỐN SÁCH LỚN RỰC RỠ VỀ CẢM XÚC
Cảm xúc là những điều trừu tượng và khó miêu tả, nhưng đó lại là những trạng thái trẻ trải nghiệm từng phút từng giây. Cuốn sách này cung cấp nhiều tình huống đa dạng và cụ thể, giúp em sớm nhận biết và xử lý cảm xúc, chẳng hạn như biết lan tỏa niềm vui hoặc đối mặt với những khi khó chịu.
Bên cạnh việc ăn ngủ và duy trì sự khỏe mạnh của thân thể, tinh thần cũng rất quan trọng. Hiểu được về trạng thái tinh thần, em sẽ biết cách duy trì cảm xúc tốt, kiềm chế cảm xúc tiêu cực. Khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần là tuyệt vời nhất phải không?

🙈 CUỐN SÁCH LỚN RỰC RỠ VỀ GIÁC QUAN
Nhờ năm giác quan thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác mà chúng mình cảm nhận được mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Thật ra đó chính là những việc mình làm mọi lúc mọi nơi: nhìn, nghe, ngửi, nếm và sờ. Cùng học cách sử dụng mắt, tai, mũi, lưỡi và tay để trải nghiệm nhé. Cuốn sách này còn giới thiệu cả giác quan của các loài vật trong tự nhiên.

👶 CUỐN SÁCH LỚN RỰC RỠ VỀ KỸ NĂNG
Có rất nhiều việc nho nhỏ lặp đi lặp lại mỗi ngày: thức dậy, ăn sáng, đi toilet, đánh răng, mặc quần áo đi học, thay áo quần vào buổi tối, tắm, đi ngủ… Thật chán ngán phải không? Nhưng không đâu, cuốn sách lớn rực rỡ này chia sẻ với em về tất cả các kỹ năng ấy và cách để làm tốt dần lên. Những kỹ năng cuộc sống hằng ngày hóa ra rất thú vị chứ không hề đáng chán.

🚗 CUỐN SÁCH LỚN RỰC RỠ VỀ XE CỘ
Phương tiện đi lại thật cuốn hút chúng mình. Trong cuốn sách này, em sẽ tìm thấy tất cả những xe cộ xung quanh: những “công nhân” mạnh mẽ như máy kéo và xe chở rác, những “hiệp sĩ” nhanh nhẹn như xe cứu hỏa và xe cảnh sát, và cả những phương tiện đi lại hằng ngày như xe con và xe gắn máy. Brừm!
Cuốn sách đầy chuyển động này giới thiệu chi tiết các bộ phận của xe cộ và cả công năng của chúng nữa. Hình vẽ cụ thể kèm từ vựng tiếng Anh ngắn gọn, đan xen các bài văn vần và câu hỏi đáp sẽ khiến em không thể rời mắt từ đầu đến cuối.

🐸 CUỐN SÁCH LỚN RỰC RỠ VỀ LOÀI VẬT
Loài vật là những người bạn thân thiết của chúng mình. Thế giới muôn loài vô cùng phong phú; có vật nuôi trong nhà hoặc thú hoang trong rừng, có loài sống dưới nước và loài khác ở trên cây; một số loài biết nhảy còn những loài khác biết bơi; và các loài vật đều mặc “áo khoác” rất đẹp bằng lông hay bằng vẩy. Động vật phong phú là thế, em có yêu thích chúng và thích đọc sách về chúng? Cuốn sách này giới thiệu tập tính của rất nhiều loài bằng hình vẽ sinh động và lời thoại ngắn gọn, còn có cả từ vựng tiếng Anh nữa đấy!

Leave a Reply