BỘ SÁCH KIẾN THỨC SIÊU COOL Dành cho các bạn nhỏ 5+

Các bạn nhỏ luôn tò mò về tất cả mọi thứ trên đời. Bộ sách kiến thức siêu cool này có khả năng giải đáp vô vàn những thắc mắc từ bé tí đến to đùng của các bạn ấy. Và những kiến thức bổ ích lại được truyền tải qua minh họa hấp dẫn, những trò chơi hay ho thú vị dễ thực hiện, khiến cho hành trình học hỏi của các bạn nhỏ trở nên vui hơn rất nhiều. Ngay cả bố mẹ cũng rất có thể bị hấp dẫn bởi bộ sách vừa bổ ích vừa “cool” này đấy 😉

Bộ sách gồm 4 cuốn bìa cứng in màu rực rỡ:

💥 KHOA HỌC CỰC NGẦU
Cuốn sách này giới thiệu 50 trò chơi minh chứng cho sự kỳ thú của khoa học. Và tuyệt nhất là các bạn nhỏ có thể thực hiện tất cả những trò này tại nhà một cách an toàn với sự hỗ trợ của người lớn. Mọi người sẽ rớt quai hàm xuống tận sàn nhà khi các bạn nhỏ có thể giữ lon nước ngọt đứng nghiêng không đổ, khi bạn giật mạnh tấm khăn trải bàn mà bát đĩa vẫn ở nguyên trên bàn, khi bạn đút lọt quả trứng luộc vào chai cổ hẹp, hoặc khi bạn bẻ cong được ánh sáng xuyên qua dòng nước… Thử mà xem!

🔮THIÊN VĂN HẤP DẪN
Bên trong cuốn sách này là hàng-đống-cách hiệu quả để nâng cao kiến thức thiên văn của các bạn nhỏ. Bạn nhỏ sẽ không bao giờ thấy cô đơn giữa Vũ trụ nữa, và sẽ thấy những người bạn cực lớn trong Ngân hà thật gần gũi và thú vị. Hãy học làm tên lửa bằng bóng bay, đo cả bầu trời bằng bàn tay, khám phá những hành tinh kỳ lạ, nhận biết những hàng xóm cạnh Trái đất của ta, tự tạo ra Hệ Mặt trời bằng… giấy vệ sinh, tìm hiểu tại sao Vũ trụ lại giống… lát bánh mì…Kiến thức thú vị và minh họa hiện đại, đây là sách gối đầu giường cho tín đồ mê mẩn trăng sao!

🎲 TOÁN HỌC SIÊU HAY
Có thể toán là nhạt nhẽo và không hề đặc sắc với những người không sẵn sàng hiểu nó, nhưng với những người còn lại, toán là nơi mà phép màu và điều kỳ diệu tồn tại trong hình hài của những con số và phương trình, trong những lý thuyết và công thức. Toán đem đến sự tươi mới cho thế giới bình thường này và biến một tình huống tẻ nhạt trở thành niềm vui bất tận đến không thể tin được. Toán không chỉ là 1 + 1 = 2. Toán có thể giúp ta dự đoán kết quả của những sự kiện ngẫu nhiên hoặc những giả định. Nó cũng cho phép ta, ví dụ nhé, tính được chiều cao của tháp Big Ben mà không cần đo đạc trực tiếp. Trong cuốn sách tuyệt vời x 50 lần này, bạn nhỏ sẽ thấy 50 tuyệt chiêu để nâng cao trình độ toán học, và bạn không bao giờ bị ám ảnh bởi “đám số má” nữa!

💁‍♂️TRIẾT HỌC KỲ THÚ
Cuốn sách này đưa bạn nhỏ tới thăm Socrates thời cổ đại, ghé qua chỗ Plato, qua sự hưng thịnh của thời kỳ Phục hưng, đến thời kỳ Khai sáng, qua chủ nghĩa hòa bình và cả những phong trào nữ quyền… Hiểu về cuộc đời và tư tưởng của các triết gia vĩ đại một cách vui nhộn và sinh động, bạn nhỏ sẽ thấy triết học thật ra không hề xa vời, mà trái lại, nó là tập hợp những điều gần gũi và thiết yếu cho cuộc đời mình!


📌Thông tin sách:
Sách in bìa cứng
Số trang: 112
Kích thước: 20,5 x 15,5
Giá bìa: 79.000đ/cuốn (mua tại Nhã Nam được giảm 20%)

*Link mua sách: http://nhanam.com.vn/

Leave a Reply

%d bloggers like this: