Bộ ba sách tranh Thái Lan

Những cuốn sách tranh đến từ mấy nước gần gần như Thái Lan cũng rất tốt. Họ không có những câu chuyện và minh họa exceptional như Where the wild things are (Ở nơi quỷ sứ giặc non), nhưng lại gần gũi hơn, ứng dụng được luôn. Mình có thể thích hay không thích chứ khó lòng ghét được. Với trẻ con bé tí 2-3t, những quyển sách Thái Lan này cũng là lựa chọn hay ho. Bộ này có 3 quyển liên quan đến chuyện vệ sinh của bé, đi cầu, đi tè, đi tắm – dễ thương và thiết thực.

“Ôi! hôi quá” là về chuyện tắm gội. Em bé muốn rủ các bạn thú chơi cùng nhưng các bạn đến gần thì đều chạy đi. Bé òa khóc ko hiểu sao, các bạn tâm sự vì bé hôi quá. Bé giải thích là vì gội đầu cứ bị nước vào mắt. Các bạn thú bèn hướng dẫn bé nhắm mắt lại. Thế là mọi chuyện lại êm đẹp. Có thể dùng để dụ con gội đầu. Hóa ra gội đầu cho bé là một cuộc vật lộn trên quy mô quốc tế như thế đấy

“Ai làm giường ướt” kể chuyện một em bé tè dầm nhưng sợ bị mắng nên đã nghĩ ra đủ lý do sao giường ướt, hết tại con voi lại tại con cá voi, đáng yêu kinh khủng. Con mình mà nghĩ ra ngần này lý do thì mình cũng tha ngay tội tè dầm hehe. Cuối cùng, quan trọng là cuốn sách này dạy bé phải biết nhận lỗi và sửa sai, chứ ko nên đổ lỗi, dù lý do đổ lỗi có sáng tạo và đáng yêu đến mức nào đi nữa. Và, nhớ đi tè trước khi đi ngủ.


Giá bìa: 29.000đ/cuốn (mua tại Nhã Nam được giảm 20%)
*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/

Leave a Reply

%d bloggers like this: