Bạch dạ hành

“Cuốn này đã rút sạch năng lượng mà mình đã tích lũy được sau giấc ngủ đêm qua. gấp lại trang cuối cùng, dù đây là lần đọc thứ hai, nhưng mình vẫn có cảm giác toàn bộ nội tạng bên trong cơ thể mình như đang bị đốt cháy. bức bách không chịu được :”< và rồi nước mắt tự dưng cứ chảy xuống không kiểm soát.
Và giờ thì mình đã bình tâm trở lại, tốt hơn cách đây 30 phút. mình không có xạo đâu nên là bạn ơi hãy đọc cuốn này ngay đi, sau đó thế nào, bạn sẽ cảm thấy ra sao, mình không chịu trách nhiệm đâu. Và mình sẽ viết về cuốn này ngay khi mình thở lại được bình thường huhu TvT

® Oanh Hoàng Lê
.
“… trong một ngày, có lúc mặt trời lên cao, cũng có lúc mặt trời lặn xuống. Đời người cũng thế, có ban ngày thì phải có đêm đen, chỉ là không giống như mặt trời kia, lúc lặn lúc mọc theo định kỳ. Có một số người, cả đời đều sống dưới ánh mặt trời rực rỡ, cũng có một số người lại không thể không sống trong đêm đen tăm tối. Điều con người ta sợ hãi, chính là vầng dương vẫn luôn tồn tại kia lặn xuống rồi không mọc lên nữa, cũng chính là sợ hãi ánh sáng vốn chiếu trên người mình đột nhiên biến mất…”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.