ÁC QUỶ NAM KINH | Mo Hayder


“(…) đây là Nam Kinh, và cái chết này không còn là điều mới lạ. Một cái chết thì có gì đáng nói trong một thành phố mà quỷ dữ vẫn đang hiên ngang đi lại săn mồi.”


ÁC QUỶ NAM KINH | Mo Hayder

Trong cuốn sách này, người đọc sẽ được thấy những nỗi cô độc, những niềm đau, những ám ảnh dằn vặt, những con người với muôn vẻ mặt phô diễn giữa một Tokyo ồn ào hoa lệ. Nhưng người đọc cũng được thấy bom đạn, gươm giáo, thấy máu và nước mắt nhỏ xuống giữa tuyết trắng Nam Kinh chìm trong chiến trận.
Qua từng trang sách, tác giả bóc tách dần từng lớp truyện của hai mạch truyện song song – Tokyo của hiện tại và Nam Kinh của quá khứ. Mo Hayder không chỉ bày ra những số phận con người bị xã hội hiện đại xô đẩy, làm cho mòn đi, chìm trong cô đơn; bà con khéo léo phân tách bộ mặt chiến tranh, đi vào giữa hoang tàn chiến tranh để chắt lọc những chi tiết đáng sợ đến phi lý. Đây không chỉ là một cuốn trinh thám, nó còn là một cuốn sách về chiến tranh và con người.

Cuối cùng thì, con quỷ dữ Nam Kinh mang bộ mặt như thế nào? Cái ác có thể cùng cực ra sao? Và đâu mới thực là ác? Câu trả lời nằm trong hai câu chuyện được kể trong cuốn sách này…

#Nguyễn
————-
#nhanambooks#nhanamthuquan#tríchdẫn
#Ác_quỷ_Nam_Kinh#Mo_Hayder

Leave a Reply