10 CUỐN SÁCH BÌA CỨNG ĐẦU ĐỜI THÂN THIỆN NHẤT!!

🌻🌻 Bố mẹ có cảm thấy khó khăn khi chọn sách cho các bạn nhỏ sơ sinh dưới 1 tuổi không? Các bạn nhỏ ở tầm tuổi này có chung những đặc điểm là rất thích gặm nhấm, giằng xé sách, thiếu kiên nhẫn, chưa tập trung và đặc biệt là rất thích nhìn tranh thế nên những cuốn sách dày, bìa cứng, không có hoặc có rất ít chữ kèm hình ảnh thu hút, tươi sáng, màu sắc đối lập rõ ràng là những cuốn phù hợp nhất để các bạn í tha hồ gặm nhấm mà không sợ hỏng hóc gì luôn 😚😚

Và 10 cuốn đầu đời thân thiện nhất cho các bạn nhỏ dưới 1 tuổi mà chúng mình muốn giới thiệu với bố mẹ ngày hôm nay đảm bảo sẽ đáp ứng đủ những tiêu chí trên đấy!
👉 Các bạn nhớ click vào từng ảnh để đọc thêm miêu tả chi tiết về từng cuốn nha!
Để giúp bố mẹ nuôi dưỡng niềm đam mê đọc từ khi lọt lòng, sẽ có 5 phần quà tặng 5 bạn nhỏ, mỗi phần là 2 cuốn trong 10 cuốn sách trong list sách mà giới thiệu ngày hôm nay:
1. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Hoa quả rau củ
2. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Các con vật
3. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Làng quê của em
4. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Thành phố mến yêu
5. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Tàu thuyền xe cộ
6. Bé học tiếng Việt 100 từ mới Chữ cái số đếm màu sắc
7. Sách zigzag Số đếm
8. Sách zigzag Động vật
9. Sách zigzag Màu sắc
10. Sách zigzag Phương tiện giao thông

1. BỘ SÁCH BÉ HỌC TIẾNG VIỆT 100 TỪ MỚI
Đây là một trong những cuốn sách thuộc dòng board-book bìa cứng với các trang sách rất dày, phù hợp cho các bạn nhỏ từ sơ sinh tha hồ sờ nắn, gặm nhấm thoải mái.Bộ sách này có 6 cuốn là:
– Hoa, quả, rau, củ
– Các con vật
– Làng quê của em
– Thành phố mến yêu
– Tàu thuyền xe cộ
– Chữ cái số đếm màu sắc
Cả bìa sách và trang sách đều được cán ni lông nên rất chắc chắn, các góc sách cũng được bo tròn nên đảm bảo an toàn cho các bạn nhỏ khi chơi với sách (bố mẹ lưu ý lau sạch phần bìa và trang sách trước khi đưa cho các bạn ấy nhé).


Kích cỡ của bộ sách này vào khoảng 1 bàn tay người lớn nên khá nhẹ, phù hợp cho các bé tự lật giở, thao tác và bố mẹ cũng có thể dễ dàng mang theo sách đi trong những chuyến du lịch hay đi chơi nữa ^^
Mỗi cuốn sách bao gồm tranh và tên của 100 sự vật theo chủ đề của từng cuốn, các hình ảnh được dùng minh họa trong sách cũng đều là hình ảnh thực tế nên các bạn nhỏ khi đọc sách và gặp đồ vật ngoài đời sẽ dễ dàng nhận biết hơn.

Ví dụ như cuốn “HOA, QUẢ, RAU, CỦ” và “CÁC CON VẬT” là những chủ đề rất quen thuộc và rất thích hợp cho các bạn nhỏ. Từ những loại hoa quả, rau thường gặp mỗi ngày như rau mồng tơi, rau dền, lá lốt.. đến các con vật nuôi gia súc, gia cầm; các con côn trùng.. Và đặc biệt sau khi đọc xong gấp sách lại, bố mẹ có thể cho các bạn nhỏ trải nghiệm thực tế với những thứ được giới thiệu trong sách luôn, đây chắc chắn là một trải nghiệm về giác quan tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

“LÀNG QUÊ CỦA EM” lại đặc biệt hơn một chút, giới thiệu về những đồ vật, những hoạt động gắn liền với làng quê sẽ là những bài học rất thú vị cho các bạn nhỏ. Bố mẹ cho con đọc cuốn sách này trước chuyến đi dã ngoại về nông thôn hoặc về quê thăm ông bà chắc chắn các bạn ấy sẽ rất hào hứng ^^

Mục tiêu của bộ sách này là giới thiệu các từ tiếng Việt cơ bản đầu đời cho bé. Vì thế, tương ứng với mỗi ảnh sẽ có từ tên của đồ vật trong ảnh đó. Để bé có thể nhớ và liên tưởng giữa đồ vật và tên của đồ vật đó, khi đọc bố mẹ nên kết hợp vừa đọc từ đó vài lần, vừa chỉ vào tranh. Sau đó những lần sau, bố mẹ có thể thực hiện như một trò chơi, gọi tên đồ vật và yêu cầu bé chỉ ảnh đồ vật đó.

2. BỘ SÁCH ZIGZAG
Bộ sách Zigzag của tác giả Libros, phù hợp với các bạn nhỏ từ sơ sinh trở đi. Cảm nhận đầu tiên của chúng mình khi cầm bộ sách này rất chắc chắn, dày dặn. Điểm độc đáo của những cuốn sách này là các bạn nhỏ có thể dở sách và kéo dài trang sách ra như một toa tàu ^^Bộ sách này bao gồm 4 cuốn với những chủ đề khác nhau như phương tiện giao thông, số đếm, màu sắc và loài vật. Đây đều là những chủ đề cơ bản và rất thích hợp với các bạn nhỏ từ sơ sinh có thể khám phá thế giới xung quanh mình.Nói về việc đọc sách của các bạn bé xíu thì bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm giao những cuốn sách như thế này cho các bạn ấy vì phần sách vô cùng dày dặn, có cán ni lông ở bên ngoài nên các bạn nhỏ tha hồ chơi với sách, gặm sách mà không phải lo lắng. Màu sắc trong từng trang sách rất tươi sáng, phần minh họa cũng tươi vui và đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ. Trong một số cuốn sẽ kèm theo các câu hỏi để bố mẹ tương tác tốt hơn với con khi đọc cuốn sách này.

Cụ thể cuốn sách “PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG” mô tả các phương tiện khi đang di chuyển với âm thanh rất đặc trưng, ví dụ như xe chữa cháy thì đang hú còi chạy ầm ĩ… rất giống với thực tế ^^ Ngoài ra cuốn sách này còn dạy bé học cách tuân thủ luật giao thông như dừng đèn đỏ, đi đúng theo vạch kẻ đường hay nhường đường cho xe ưu tiên nữa.
Còn cuốn “MÀU SẮC” lại dạy cho các bạn nhỏ cách phân biệt đồ vật bằng cách phân biệt các đồ vật có cùng màu sắc ở gần nhau như hình cái ô, ô tô, con ngựa, con cừu…

Những sự vật tưởng chừng như đơn giản này nhưng lại giúp các bạn nhỏ sống nhận biết những vấn đề cơ bản trong cuộc sống. Ngoài ra những cuốn còn lại trong bộ sách Zigzag cũng vô cùng bổ ích, đều là những chủ đề thú vị và hữu ích cho các bạn nhỏ.
Chúng mình tin rằng với bộ sách này các bạn nhỏ sẽ có thêm vốn từ ngày một phong phú hơn^^

Leave a Reply