🎄10 BỘ SÁCH LÀM QUÀ GIÁNG SINH CHO CON🎄

Giáng Sinh đã đến rất gần, các bố mẹ dẫu bận rộn công việc cuối năm vẫn cố gắng chọn cho các con những món tuyệt vời nhất. Bố mẹ thì muốn tặng cho các con thứ gì đó ý nghĩa, bổ ích. Còn các bạn nhỏ thì chỉ muốn nhận được những món quà thật vui, thật hay. Hôm nay, Bồ Câu đưa ra những gợi ý đáp ứng được cả 2 điều ấy: những món quà vừa bổ ích như mong muốn của bố mẹ, vừa khiến cho các bạn nhỏ thích thú vô cùng.

Dưới đây là 10 bộ sách làm quà Giáng Sinh cho các con mà Bồ Câu đã chọn lựa rất cẩn thận. 10 bộ sách này đến từ nhiều nước khác nhau, rất được các bạn nhỏ trên thế giới yêu thích. Đó là những câu chuyện vô cùng thú vị, đặc biệt mà qua đó các bạn nhỏ sẽ học được những bài học nhẹ nhàng mà thấm thía về tình yêu thương. Sách được in màu rất đẹp với minh họa tuyệt vời, xứng đáng là những món quà Giáng Sinh mà các bạn nhỏ sẽ vui sướng đón nhận.

*Với mỗi cuốn sách, Bồ Câu đều cung cấp thông tin đầy đủ, kèm giá tiền và link đặt sách online để các bố mẹ có thể chọn lựa và mua sách một cách dễ dàng. Với bài gợi ý này của Bồ Câu, mong rằng bố mẹ sẽ chọn được những cuốn sách tuyệt vời nhất làm quà Giáng Sinh tặng các con.

🎄Chúc cả nhà một Giáng Sinh an lành ngập tràn niềm vui!

Nhã Nam Bồ Câu –

🌲BỘ TRUYỆN TRANH GHÉP HÌNH 5 hộp
– Cho trẻ 1-6 tuổi –

☀️Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn
☀️Hansel và Gretel
☀️Chú mèo đi hia
☀️Cô bé tí hon
☀️Hecquyn và ba quả táo vàng

Trẻ nhỏ thường thích chơi đùa với sách vở. Bộ tranh ghép hình kỳ diệu này đáp ứng cả nhu cầu được đọc và được chơi của trẻ. Tranh in bằng mực tốt trên giấy cứng, cán bóng để em có thể thoải mái chơi cùng sách mà không lo rách hỏng. Bố mẹ ngồi đối mặt với con, quay mặt tranh về phía con, đọc nội dung từng tờ, rồi hướng dẫn con để xuống mặt sàn theo thứ tự. Câu chuyện hoàn tất cũng là lúc bức tranh lớn thành hình. Trẻ được cảm nhận đa giác quan: chạm vào, sắp xếp, nhìn, lắng nghe, tham gia vào câu chuyện từ đầu đến cuối, và có cảm giác thành công khi ghép được bức tranh lớn rất đẹp.

Đây thực sự là một món quà tuyệt vời để cả nhà cùng nhau khám phá vào dịp Giáng Sinh!

Giá bìa: 60.000đ/hộp

🌲 LÀN HƠI ẤM – CÁI MŨI ĐEN

Ở ngôi làng Bắc Cực có hai mẹ con gấu Koda sống bên nhau yên bình, hạnh phúc. Cho tới một ngày kia, tên thợ săn Vova tới và truy đuổi hai mẹ con…Câu chuyện dịu dàng, cảm động kể về tình cảm mẹ con, sự hi sinh và tha thứ sẽ đem tới nhiều cảm xúc và suy nghĩ cho các độc giả nhỏ tuổi.

Tác phẩm được viện nghiên cứu Văn hóa Giáo dục trẻ em Hàn Quốc khuyên đọc.

Giá bìa: 48k/ 1 cuốn

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/sach/1000/lan-hoi-am
http://nhanam.com.vn/sach/999/cai-mui-den

🌲 BỘ EHON CHIẾP CHIẾP 🐥🐥🐥

🍀 Sê ri Chiếp chiếp nổi tiếng của tác giả Kudoh Noriko gồm những câu chuyện rất mực thiết thực, khe khẽ gieo mầm nhân hậu và truyền thụ kỹ năng sống cho trẻ 0-6 tuổi. Đọc những câu chuyện ngắn gọn và ngộ nghĩnh, ngắm những bức tranh minh họa kỹ càng và sống động, trẻ sẽ học được kỹ năng sống đầu đời trong mướt xanh yêu thương và bình yên.
🍀 Tác giả vẽ từng chi tiết trong truyện đều vô cùng kỹ càng, tỉ mỉ, giúp trẻ nhận biết được các thứ quanh mình một cách chân thực.
🍀 Cả những lời thoại và cử chỉ của bố mẹ ông bà gà cũng được diễn tả lại rất chuẩn xác, giúp trẻ học được kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong gia đình.
🍀Toát lên trong từng trang sách màu dịu nhẹ, tươi sáng chính là tình cảm gia đình ấm áp, sự chia sẻ dịu dàng, cách giải quyết vấn đề tương thân tương ái, cách nhìn nhận cuộc sống chi tiết và cặn kẽ… đó chính là những bài học nhân văn rất lớn sau bộ sách trẻ con này!
🍀 Sách có bán tại các nhà sách trên toàn quốc và hệ thống hiệu sách Nhã Nam (mua tại các hiệu sách Nhã Nam được giảm 20-25% giá bìa).

Giá bìa: 44k/c

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/tim-kiem?q=Chiếp+chiếp

🌲 BỘ PICTURE BOOK OLIVER JEFFERS

“Ngày nảy ngày nay, có một cậu bé…
Một buổi nọ, cậu thấy một chú chim cánh cụt trước bậu cửa nhà.
…”

Oliver Jeffers luôn bắt đầu mỗi câu chuyện của mình một cách dịu dàng như thế, như một cái chạm khẽ vào tâm hồn các độc giả lớn nhỏ.

Oliver Jeffers là họa sĩ sáng tác picture book tài năng nổi tiếng thế giới. Anh có một phong cách minh họa rất riêng mà bất cứ ai tiếp xúc cũng sẽ cảm thấy vừa ấn tượng, vừa thích thú. Những câu chuyện của anh được các bạn nhỏ đặc biệt yêu mến bởi sự trong trẻo, thơ ngây và vô cùng tươi sáng. Những tình tiết, lối suy nghĩ, lối hành xử trong truyện cũng giống hệt như suy nghĩ của các bạn ấy.

Sách của Oliver Jeffers không-chỉ-dành-riêng-cho-các-bạn-nhỏ, mà dành cho bất cứ ai muốn tặng chính mình một món quà ngọt ngào, bình yên.

Bộ sách gồm 4 cuốn:
– Lạc mất và tìm thấy
– Trái tim cất trong chai
– Ngày sáp màu theo nhau bỏ việc
– Cậu bé ăn sách phi thường

Giá bìa: 55.000đ/cuốn

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/tim-kiem?q=oliver+jeffers

🌲 BỘ EHON MẪU GIÁO BOCCHI POCCHI
🧦 Câu chuyện tươi tắn và ấm áp về hai bạn tất nghịch ngợm, đáng yêu và tốt bụng như mọi em bé trên thế gian này.

 Bộ sách gồm 3 cuốn
🧦Bocchi Pocchi hai chiếc tất
🐥Bocchi Pocchi giúp bạn chim
🐛Bocchi Pocchi chăm sâu bướm

 Ba cuốn ehon này kể lại ba câu chuyện cực kỳ dễ thương và gần gũi với các em bé ở mọi nơi trên thế giới: thám hiểm, nhìn ngắm thiên nhiên, giúp đỡ bạn bè. Vì rất gần gũi nên các câu chuyện dường như là của chính các em chứ không phải của bạn nào đó xa lạ. Và vì rất dễ thương nên mọi em bé đều sẽ tủm tỉm cười.

Hãy để cuộc sống của các em được vun đắp bởi những ký ức ấu thơ nhẹ nhõm, thanh khiết, dịu dàng, ấm áp tình cảm như ba câu chuyện này!

Giá bìa: 50k/c

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/tim-kiem?q=bocchi+pocchi

🌲 BỘ EHON MẪU GIÁO XE TẢI ĐỎ

Những chiếc ô tô đồ chơi các bạn nhỏ vẫn zỉn zỉn hàng ngày bỗng hóa thân vào từng trang sách, biết cười, biết khóc, có cảm xúc riêng, tính cách riêng, tạo nên một bộ ehon vô cùng đặc sắc, thú vị, giàu tính nhân văn.

Bộ ehon mẫu giáo này gồm 5 cuốn sách, xoay quanh cuộc sống và công việc của chiếc xe tải Đỏ cùng các bạn bè. Ở mỗi cuốn, xe tải Đỏ và bạn mình phải giải quyết một khó khăn, hoàn thành một nhiệm vụ, và bạn đọc thì rút ra được một bài học thấm thía.

Các bạn nhỏ có thể thấy những nhược điểm của mình qua các bạn xe tải, hoặc là chậm chạp, hoặc là cuống quýt, hay là dễ hốt hoảng, hoặc là không kiên trì… nhưng đồng thời, các bạn ấy sẽ được động viên khơi gợi những đức tính tốt đẹp của mình qua hình ảnh các bạn xe tải khác. Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu, hỗ trợ nhau vượt lên chính mình, hoàn thành nhiệm vụ, tận hưởng niềm vui sảng khoái, đó chính là mong ước của đội xe tải trong bộ sách này!

Hình vẽ để lại ấn tượng rất riêng, cốt truyện mạch lạc, ý tứ rõ ràng, đó là những ưu điểm khiến bộ sách xe tải này dễ được các bạn nhỏ tiếp thu và ghi nhớ. Bên cạnh những bài học nhẹ nhàng bổ ích, bộ sách này còn giúp các bạn nhỏ học về màu sắc, hình khối, phân biệt các loại xe khác nhau…
Giá bìa cả bộ: 213.000đ

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/sach/9375/bo-xe-tai-do—ehon-mau-giao

🎄TÀU TỐC HÀNH BẮC CỰC

Hai mươi lăm năm về trước, một con tàu bí ẩn xuất hiện trước cửa nhà một cậu bé, cuốn cậu vào một chuyến đi mà suốt đời cậu thể nào không quên. Còn câu chuyện về cuộc hành trình đêm Giáng sinh của cậu đã trở thành một tác phẩm kinh điển được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích.

Từ khi xuất bản, Tàu Tốc hành Bắc cực đã nhận được rất nhiều giải thưởng, trong đó có Huân chương Caldecott cao quý dành cho tác phẩm văn học thiếu nhi xuất sắc. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chuyến tàu Giáng sinh dọc chiều dài nước Mỹ, cũng như vô số cuộc diễu hành tại trường tiểu học. Năm 2003, câu chuyện được chuyển thể thành phim.

Cuốn sách là món quà hoàn hảo cho tất thảy những ai, ở bất cứ bất độ tuổi nào, tin rằng mình cũng sẽ nghe được tiếng chuông du dương từ cỗ xe tuần lộc trong đêm Giáng sinh.

Giá bìa: 30.000đ

*Link mua sách: http://nhanam.com.vn/sach/1727/tau-toc-hanh-bac-cuc

🌲 KINH KHỦNG GÌ-ĐÂU & BÉ GÌ-ĐÂU

🐾 Câu chuyện thông minh và ấm áp về quái vật Gì Đâu – một trong số những quái vật được yêu mến nhất mọi thời đại.

🍀Từ lần đầu xuất bản năm 1999, câu chuyện về cuộc đụng độ giữa Gì Đâu và chú chuột nâu trong khu rừng sâu thẳm đã chinh phục trái tim trẻ nhỏ và người lớn trên toàn thế giới. Câu chuyện là sáng tạo của Julia Donaldson và Axel Scheffler, bộ đôi nhà văn-họa sĩ thành công nhất trong địa hạt sách tranh, Kinh khủng Gì Đâu là một câu chuyện cổ hiện đại mà cả chuột và quái vật đều trở thành những ngôi sao trên sân khấu lẫn giờ kể chuyện.

Năm năm sau ngày Kinh khủng Gì Đâu ra đời, Bé Gì Đâu được xuất bản, cuốn sách đã chứng tỏ được sức cuốn hút của mình và được bình chọn là Cuốn của năm tại giải thưởng British Book of the Year năm 2015. Tương tự, Kinh khủng Gì Đâu cũng đạt rất nhiều giải thưởng, bao gồm Nestlé Smartie Proze và Blue Peter Award cho Cuốn sách đọc thành tiếng hay nhất – và năm 2009 được bình chọn là Câu chuyện trước khi đi ngủ hay nhất tại Anh. Kinh khủng Gì Đâu được yêu thích bởi độc giả toàn cầu: cuốn sách được dịch ra hơn 60 thứ tiếng, bao gồm tiếng Thái, Nga, Scots và Maori, tiếng Việt…, thậm chí cả tiếng Latin cho các học giả cổ điển. Kinh khủng Gì Đâu thực sự là một hiện tượng toàn cầu, cả hai cuốn sách đều được chuyển thể thành phim, được lồng tiếng bởi Robbie Coltrane, James Corden, John Hurt và Helena Bonham Carter.

Giá bìa: 47k/c

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/sach/1630/kinh-khung-gi—dau
http://nhanam.com.vn/sach/1632/be-gi—dau

🌲 BIG BOOK CHO CÁC CHÀNG TRAI VÀ CÔ GÁI 3+

🍀Trong 2 cuốn sách này là bốn câu chuyện cổ tích được cha mẹ chấp thuận từ xa xưa, được các chuyên gia yêu thương trẻ của Nhà xuất bản Miles Kelly (Anh Quốc) viết lại thật ngộ nghĩnh và minh họa bằng tranh rực rỡ.

👦 Big Book cho các chàng trai:
♫ Chú mèo đi hia
♫ Bé Goldilocks và gia đình nhà gấu
♫ Ba chú lợn con
♫ Cô bé quàng khăn đỏ
👧 Big Book cho các cô gái:
♫ Cô bé Lọ Lem
♫ Công chúa ngủ trong rừng
♫ Nàng công chúa và hạt đậu
♫ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

🍀 Trang sách khổ lớn, em có thể dang rộng vòng tay ôm trọn cả cuốn
🍀 Tranh đẹp sinh động, đầy đủ các chi tiết ngộ nghĩnh để em chạm và cảm nhận
🍀 Chữ to và ngôn ngữ vui nhộn, rất tốt cho trẻ đang học đọc, giúp em phát triển tư duy

Giá bìa: 99k/c

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/sach/7326/big-book-cho-cac-co-gai-3
http://nhanam.com.vn/sach/7325/big-bool-cho-cac-chang-trai-3

🌲THÂN GỬI SỞ THÚ

🐶 Bạn nhỏ trong cuốn sách viết thư xin Sở thú một con thú cưng. Và mỗi lần họ gửi đến một con gì đó thì bạn ấy đều gửi trả con vật ấy lại vì những lý do khác nhau. Voi thì quá to, hươu cao cổ thì quá cao, sư tử quá hung dữ,…Cuối cùng, sau khi suy nghĩ rất lâu, Sở thú đã gửi một chú cún và bạn nhỏ của chúng ta đã giữ cún – thú cưng hoàn hảo lại một cách hài lòng.

🦁 Cuốn sách này có gì đặc biệt?
– Điểm đặc biệt thú vị ở Thân gửi Sở thú là những miếng lật chứa các con vật đem lại bất ngờ thú vị cho các bạn nhỏ. Cuốn sách không chỉ giúp tăng cường vốn từ vựng thông qua việc đọc, mà còn thông qua các hoạt động chạm và cảm nhận.
– Cuốn sách đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 0-3 tuổi, với các mẫu câu và từ vựng đơn giản, sử dụng cấu trúc lặp, ngôn ngữ đáng yêu như lời trò chuyện với các bạn nhỏ.
– Sách được làm đúng chuẩn nước ngoài, bìa cứng, bế tròn, miếng dán lật êm khít, màu tươi, không độc.
– Vừa là sách để đọc, vừa là một món đồ chơi hấp dẫn để phát triển trí tưởng tượng của các bạn nhỏ.

🐷 Với cuốn sách này, các bạn nhỏ có thể:
– Vừa đọc, vừa chơi, vừa… gặm nhấm mà không sợ rách, hỏng.
– Chơi cùng bố mẹ hoặc các bạn: Đọc lời mô tả, đoán con vật ở trong miếng lật rồi mở ra để kiểm tra đáp áp.
– Học từ vựng về các loài động vật.
– Nhận biết đặc điểm từng con vật (voi thì to và nặng, hươu cao cổ có cái cổ dài, khỉ tinh nghịch,…)
– Cất vào góc bí mật như một tài sản quý báu của riêng mình .

Giá bìa: 60.000đ/cuốn

*Link mua sách:
http://nhanam.com.vn/sach/7135/than-gui-so-thu

Leave a Reply

Your email address will not be published.