🌳 4 CUỐN SÁCH GIÚP CÁC BẠN NHỎ CÂN BẰNG CẢM XÚC 🌳

Những cảm xúc của các bạn nhỏ, khi buồn, vui, tức giận, lo lắng hay đau đớn đều cần được tôn trọng và thấu hiểu. 4 cuốn sách “tốt bụng này” giúp các bạn nhỏ nhận ra, đối mặt và biết cách tự cân bằng những cảm xúc của chính mình. Điều này sẽ giúp các bạn ấy biết tôn trọng những cảm xúc của người khác nữa.

*GIẬN ƠI LÀ GIẬN
Cuốn sách kể câu chuyện về bạn Robert và cơn giận của bạn ấy tên là Cái-Gì. Qua nhân vật Cái-Gì (chui ra từ miệng Robert, to đùng, đỏ lừ, ngang bướng đập phá đồ đạc), các bạn nhỏ sẽ hiểu được hậu quả của những cơn giận kinh khủng nhường nào. Từ đó, các bạn ấy sẽ biết cách đối mặt và kiểm soát được cơn giận của mình.
http://nhanam.com.vn/sach/1151/gian-oi-la-gian

*CUỐN SÁCH LỚN RỰC RỠ VỀ CẢM XÚC
Cảm xúc là những điều trừu tượng và khó miêu tả, nhưng đó lại là những trạng thái chúng ta trải nghiệm từng phút giây. Cuốn sách này cung cấp nhiều tình huống đa dạng và cụ thể, giúp các bạn nhỏ sớm nhận biết và xử lý cảm xúc, chẳng hạn như biết lan tỏa niềm vui hay đối mặt với những khi khó chịu. Cuốn sách lớn đầy ắp cảm xúc với những minh họa rực rỡ, nhiều khám phá thú vị và câu hỏi đáp thiết thực. Dành cho các bạn nhỏ từ 2 tuổi.
http://nhanam.com.vn/s…/7199/cuon-sach-lon-ruc-ro-ve-cam-xuc

*ÁI UI ĐAU QUÁ
“Chỗ đau thích ghê cơ
Đỏ lên như núi lửa
Tôi ngắm nó thẫn thờ
Như ngắm núi Phú Sĩ”
Khi bị đau, thường ai cũng muốn chỗ đau mau lành. Thế nhưng có những chỗ đau lại được trẻ con nâng niu, trìu mến, bí mật cùng nhau chia sẻ… theo cách mà người lớn chẳng mấy khi ngờ tới…
http://nhanam.com.vn/sach/1144/ai-ui-dau-qua

*KIỀM CHẾ CƠN TỨC GIẬN
Tất cả mọi người đều có cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực, điều đó rất bình thường, nhưng cách phản ứng với những cảm xúc đó mới là quan trọng. Cuốn sách song ngữ này vừa giúp các bạn nhỏ học tiếng Anh qua những câu chuyện, tình huống thú vị, vừa giúp các bạn ấy học được cách đối mặt và xử lý những cơn tức giận của mình.
http://nhanam.com.vn/…/…/kiem-che-con-tuc-gian—bo-song-ngu

– Nhã Nam Bồ Câu –

Leave a Reply

%d bloggers like this: