☀️ BỘ CẨM NANG THIÊN TÀI TRẺ ☀️

Bộ sách này được viết bởi một người cực kỳ thú vị:
KEN JENNINGS – Nhà vô địch game show hỏi đáp kiến thức Jeopardy, Tác giả ăn khách New York Times bình chọn. Anh tự giới thiệu về sách của mình thế này: “Giờ thì các em có thể bước lên con đường trở thành thiên tài trẻ nhờ loạt sách đầu tiên của Ken Jennings dành cho tuổi 8+!” Thiên tài trẻ ở đây là một từ mang ý nghĩa hài hước, vui vẻ, động viên các độc giả trẻ tuổi. Bởi vì Ken Jennings hoàn toàn không phải một thầy giáo kinh viện, giảng giải những bài học dài lê thê, để các độc giả học rồi đạt điểm cao chót vót trong các kỳ thi.

Bốn cuốn sách “Cơ thể người, Khủng long, Vũ trụ, Địa lý” không phải sách giáo khoa về sinh học, thiên văn học, địa lý, lịch sử. Chúng thú vị cơ! Mỗi cuốn sách đào sâu vào một lĩnh vực, cung cấp các thông tin thú vị bên lề những bài giảng chính thống, giúp bạn đọc lật lại suy nghĩ thông thường của mình để hiểu kỹ hơn hẳn về vấn đề đó, đồng thời đính kèm rất nhiều hình minh họa dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Sự thông thái một cách hài hước là một yếu tố làm nên tính hấp dẫn của bộ sách này.

Bốn cuốn sách này cũng không phải là dạng hỏi đáp đơn điệu, chỉ để ghi nhớ các thông tin bên lề vô vị đâu! Sách phân chia thành từng chương, từng cấp độ kiến thức khó dần hơn, và cuối sách cũng có bài kiểm tra đơn giản để đánh giá kiến thức. Nội dung trong sách phù hợp với học sinh cuối tiểu học và đầu trung học, các mảng kiến thức này có thể có vênh lệch một chút, do bố trí chương trình của Mỹ khác với Việt Nam, nhưng tựu chung thì đều là những kiến thức và thường thức có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại. Có thể coi đây là những cuốn cẩm nang giúp bạn trở thành một học sinh năng động biết tuốt!

Cuốn 1- CƠ THỂ NGƯỜI
Cuốn sách này sẽ giúp các em khiến mọi người thán phục vì những kiến thức sâu-sắc-và-cụ-thể về cơ thể diệu kỳ của chính mình. Các em có biết cái xương nào trên cơ thể không gắn với bất cứ xương nào khác? Bộ phận nào trên cơ thể có thể làm tan rã… cả chiếc dao lam? Và bộ phận cơ thể nào có các cơ nhỏ bé chuyển động tới 100.000 lần mỗi ngày?

CUỐN 2 – KHỦNG LONG
Cuốn sách này mở ra một chân trời kiến thức rộng-lớn-và-không-thể-tưởng-tượng-nổi, biến em thành chuyên gia về loài khủng long kỳ thú. Các em có biết cái mề của khủng long rốt cuộc để nghiền thức ăn hay để đầu độc con mồi? Loài khủng long nhanh nhất nom giống tê giác hay là rùa? Và các chuyên gia đã thống nhất rằng hầu hết khủng long được bao phủ bởi gai hay kem béo ngậy?

CUỐN 3 – VŨ TRỤ
Với cuốn sách này, các em sẽ mọi người ngước nhìn vì những kiến thức vượt-ra-ngoài-thế-giới. Các em có biết rằng trên Sao Hỏa có một ngọn núi lửa lớn hơn cả bang Arizona của nước Mỹ? Rằng có một ngôi sao sở hữu viên kim cương to bằng Mặt trăng của chúng ta ở giữa lõi Sao Hỏa?

CUỐN 4 – ĐỊA LÝ
Với cuốn sách này, các em sẽ thành chuyên-gia-đến-tận-chân-tơ-kẽ-tóc về chính địa cầu thân yêu và tươi đẹp của chúng ta. Các em có biết rằng sa mạc lớn nhất Trái đất thật ra nằm rất sâu dưới lớp tuyết dày? Rằng đã có những đại đô thị có dân số một triệu người từ rất xa xưa? Và thủ đô Brazil được thiết kế theo hình một thứ rất thú vị?
……………………..………….
🏡 Nhã Nam Bồ Câu 
Sách thiếu nhi Nhã Nam
Tham gia nhóm: http://bit.ly/groupsachchocon
Hệ thống hiệu sáchhttp://bit.ly/hieusachnhanam
Link mua online: http://nhanam.com.vn/

Leave a Reply